เทศบาลตำบลพนมไพร

เทศบาลตำบลพนมไพร อ.พนมไพร จ.ร้อยเอ็ดทำเนียบบุคลากร

ออนไลน์ : 6

เสื้อผ้าคนอ้วน แฟชั่นเสื้อสายเดี่ยวคนอ้วนสไตล์ซัมเมอร์สวมสบาย
แต่งองค์ทรงเครื่องไปญี่ปุ่นเดือนมิถุนายน ควรแต่งอย่างไร ? สำหรับผู้หญิง ที่ตั้งเนื้อตัวตัวจะบินไปเที่ยวเยี่ยมชมความงดงามและแฟชั่นสตรีท ณ ญี่ปุ่น ในช่วงกลางปีอย่างเดือนมิถุนายน  (แบบว่าอยากเที่ยวตามกระแสญี่ปุ่นฟีเวอร์กับเค้าบ้างอะไรบ้าง) แต่ยังไม่รู้ว่าควรจะต้องเตรียมการเครื่องนุ่งห่มอย่างไหนให้เข้ากับสภาพอากาศในช่วงนั้น วันนี้มีทริคการ เตรียมการเสื้อผ้าอาภรณ์สำหรับสวมไปเที่ยวลั้ลลาที่ญี่ปุ่นในเดือนมิถุนายน พร้อมแนวคิดความนิยมน่ารัก ๆ มาฝากสาว ๆ กันด้วยค่ะ

          สำหรับอากาศในเดือนมิถุนายน นับเป็นช่วงที่ก้าวเข้าสู่ช่วงฤดูร้อนของญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้ (อุณหภูมิเฉลี่ย 28-35 องศาเซลเซียสคล้ายกับอยู่ที่ไทยแลนด์ดี ๆ นี่เอง) แต่ถึงอย่างไร  ลมฟ้าอากาศอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา บางวันอาจมีฝนตกลงมาปรอย ๆ ได้เช่นกัน

          เพราะฉะนี้เครื่องแต่งกายและการแต่งเนื้อแต่งตัวส่วนมาก ควรเป็นเครื่องนุ่งห่มสไตล์ซัมเมอร์สวมสบาย ไม่หนา หรือบางมากจนเกินไป คัดเลือกแบบที่สวมอยู่บ้านเราอย่าง เสื้อยืดแขนสั้น เดรสสั้น  เสื้อกล้าม กางเกงขาสั้น สกินนี่สีสดใส หรือกระโปรงยีนส์ ทางที่ดีควรสวมอาภรณ์ฝ้าย หรือเครื่องแต่งตัวที่สามารถระบายอากาศได้ดี หากวันไหนอากาศค่อนข้างเย็น หรือออกไปเที่ยว ตอนกลางคืน อาจหาเป็นแจ็กเก็ตยีนส์ เสื้อคาร์ดิแกน ผ้าพันคอ หรือกางเกงเลกกิ้งใส่ก็ได้เช่นกัน ที่สำคัญไปกว่านั้นอย่าลืมจัดเตรียมอุปกรณ์กันแดดอย่าง แว่นตา หมวก รวมถึงครีม กันแดดติดกระเป๋าไปด้วยนะคะ

สอบถามหรือดูชุดเพิ่มเติมได้ที่
Website : เสื้อผ้าคนอ้วน แฟชั่นเสื้อสายเดี่ยวคนอ้วน www.เสื้อผ้าคนอ้วน.com http://www.xn--42c6baj1dovd6b8b1f4ece.com/
Email : sangjak@windowslive.com
Tel : 086-3072475 (AIS), 087-6751970 (DTAC) เกดค่ะ
ผู้ตั้งกระทู้ : bigfat555 IP : 1.47.16.202 เวลา : 2014-05-30 21:39:59 (ดู 22631)
รายละเอียด :  
ผู้ตอบ :  
อักขระ :