เทศบาลตำบลพนมไพร

เทศบาลตำบลพนมไพร อ.พนมไพร จ.ร้อยเอ็ด
ชุดเดรสน่ารักๆที่นำเสนอในลุคสปอร์ตีสดใส
อาชวิน วาลีรัม เอ็กเซ็กคลูทีฟไดเร็คเตอร์ แห่ง วาลีรัม กรุ๊ป ผู้นำธุรกิจการค้ารีเทลชั้นนำของโลก พันธมิตรที่นำเข้าแบรนด์ลา มาร์ติน่า กล่าวว่า “วาลีรัม กรุ๊ป ได้ทำงานร่วมกับ ลา มาร์ติน่า  มาเป็นระยะหนึ่งแล้ว เราประสบผลในการชี้ทางแบรดน์ในประเทศมาเลเซีย ซึ่งเราได้เปิดบูติคแห่งแรกขึ้นที่กรุงกัวลาลัมเปอร์ และร้านที่สองที่เมืองปีนัง และบัดนี้เรา มุ่งหวังจะให้ลา มาร์ติน่า ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในไทย ด้วยจุดมุ่งหมายเดียวกัน คือมาตรฐานของผลิตภัณฑ์หรือการใส่ใจในเรื่องเบ็ดเตล็ดเล็กๆ น้อยๆ ของสินค้า  และความหลากของผลิตภัณฑ์”
       
       ด้วยพื้นที่ร้านขนาด 2,192 ตารางฟุต ถูกออกแบบและตกแต่งในรูปแบบ Anglo Argentine อันแสนคลาสสิค ทั้งเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่สร้างความอบอุ่น, พื้นหินอ่อนลายตารางขาวดำ,  เก้าอี้นวมรูปแบบ Chesterfield. โฟฟาหนัง, โคมไฟบรอนซ์ และอุปกรณ์โปโลต่างๆ ช่างถูกใจเหล่าเซเลบผู้รักการบริหารร่างกายที่ตบเท้ากันเข้าร่วมงานเปิดตัวร้านครั้งนี้เป็นอย่างยิ่ง  เป็นต้นว่า กันตะ กัลย์จาฤก, ชุติมา ดุรงค์เดช, นวลพรรณ โอสถานนท์, พรเทพ เตชะไพบูลย์ ฯลฯ
       
       ส่วนนางเอกของงานอย่างคอลเลกชันล่าสุดของลา มาร์ติน่า ยังคงเป็นเสื้อโปโล, เสื้อกีฬา, กางเกง, รองเท้าหนัง แจ็กเกต รองเท้าบู๊ตระดับเข่า และไอเท่มสำหรับกีฬาโปโลอีก เยอะ ไม่ว่าจะเป็นหมวก, กระเป๋า, หมวกเฮลเม็ท ที่นำเสนอในลุคสปอร์ตีสดใส ที่สามารถนำมาใส่ในชีวิตประจำวันได้

สอบถามหรือดูชุดเพิ่มเติมได้ที่
Website : ชุดเดรสน่ารักๆ http://www.gadefashions.com/
Email : sangjak@windowslive.com
Tel : 086-3072475 (AIS), 087-6751970 (DTAC) เกดค่ะ
ผู้ตั้งกระทู้ : gadefashion IP : 58.8.2.231 เวลา : 2014-06-13 17:24:31 (ดู 708)
รายละเอียด :  
ผู้ตอบ :  
อักขระ :